Mái che thể thao

Mái che sân bóng rổ

Thiết kế Sports Skyzone cung cấp một cách kinh tế và sinh thái để duy trì một môi trường chơi mát mẻ dưới sân bóng rổ ngoài trời và nhiệt độ lý tưởng cho sân bóng rổ trong nhà. Với vải màng từ Mermet USA, Châu Âu đơn hoặc kép sẽ chống lại sức nóng và UV tuyệt đối. Cho không khí dưới sân luôn làm cho vận động viên cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình vận động. Bạt vải căng mái cho sân bóng rổ được chúng tôi nhập từ Mỹ với cấu trúc chịu thiết kế sức căng lớn dành riêng cho mái che sân bóng rổ.
Đối với Liên đoàn bóng rổ quốc tế (FIBA) các cuộc thi đấu nhà nghề, kích thước sân bóng rổ: Chiều dài là 28m, chiều rộng là 15m.
Trong NBA và NCAA, kích thước sân bóng rổ là 28.65m dài và 15.24m rộng.
Sân bóng rổ trong nhà:
Hệ thống sân bóng rổ trong nhà được xây dựng với một bề mặt bóng rổ đạt hiệu suất cao, an toàn, giảm sốc, cung cấp lực kéo tuyệt vời và phản ứng quả bóng, có  nhiều màu sắc và có thể vẽ logo trê bề mặt.

Mái che sân bóng rổ ngoài trời:
Hệ thống mái che sân bóng rổ ngoài trời chiều cao tâm trên 10m, bề mặt sân bóng rổ an toàn, chống trượt, giảm sốc, phản ứng quả bóng chuẩn, mái che gần trụ bóng rổ cao trung bình 7m.

Mái che sân bóng rổ trong nhà: 
Chúng tôi thi công mái che sân bóng rổ bằng vât liệu nhẹ là bạt che chuyên dùng từ Châu Âu. Vải màng cung cấp độ sáng tối ưu trong ngày mà không cần phải bổ sung ánh sáng từ hệ thống đèn. Hệ thống bạt vải che sân bóng rổ tối ưu hóa từ Mỹ và Châu Âu, kết hợp với thiết kế Sports Skyzone sẽ duy trì nhiệt độ vừa phải trong sân, cho phép tạo ra một cấu trúc với một tác động môi trường rất thấp trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của bạt che sân bóng rổ trên 25 năm.
Các bức tường xung quanh được thiết kế với sự hợp tác với các kiến ​​trúc sư để đảm bảo tích hợp hoàn hảo của thiết bị vào trong sân bằng cách sử dụng tất cả các loại sản phẩm: kim loại, gỗ, hợp chất hoặc ốp tường khoáng ... Vải có thể là màn hình in để tùy chỉnh việc xây dựng và tạo ra một phong cách cụ thể.