Mái che thể thao

Mái che sân chơi trẻ em

Độ bền sức kéo cấu trúc Sports Skyzone cho mái che sân chơi trẻ em:

Sân chơi trường học cũng được sử dụng bạt che chuyên dùng từ Mỹ. Bạt che sân chơi trẻ thường chống UV cao hơn các bạt che thông thường và nó rất cần thiết để bảo vệ da của trẻ em dưới những tia UV tư mặt trời. Sports Skyzone lắp đặt mái che cho trẻ em khi vui chơi ngoài trời với mục đích ưu tiên hàng đầu về sự an toàn cho trẻ, ngăn cản sự gia tăng của ung thư da, một bệnh đang gia tăng ở những nước nhiệt đới. Bóng râm từ thiết kế Sports Skyzone sẽ cung cấp thêm một nhiệt độ môi trường xung quanh mát mẻ, cho phép trẻ em chơi nhiều giờ vào những tháng mùa hè nắng nóng.

Các sân chơi với mái che cánh bườm, mái che cấu trúc bóng râm cung cấp 100% UVA và UVB cũng như 100% không thấm nước, không mục nát. Những cấu trúc bóng, cấu trúc cánh buồm đi vào phong cách khác nhau bao gồm các cấu trúc thu thương mại, cấu trúc bóng râm kiến trúc và cấu trúc bóng căng lực tùy chỉnh.

Đây dòng sản phẩm độc đáo của cấu trúc bóng râm cung cấp bóng mát thông qua việc sử dụng một màng căng cao làm bằng vải polyester tráng PVC. Màng này chính nó là thực sự phân loại như một loại vật liệu lợp do nhiều công dụng của nó để cung cấp cho trang bìa. Màng được đo cẩn thận, cắt và hàn với một thợ hàn tần số cao so với khâu lại với nhau như tán bóng vải truyền thống được thực hiện.

Ngoài ra, những cấu trúc từ Sports Skyzone cung cấp một cơ hội mở rộng của thiết kế kiến ​​trúc bóng râm đa dạng, cấu hình tùy chọn có khả năng chống chọi trước sức gió hoặc những khu vực gần biển và cảm thấy rằng tăng cường đáng kể vẻ đẹp cho không gian xung quanh.

Ưu điểm bạt che sân chơi cho trẻ là có độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là làm không khí bên dưới được thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên cùng với độ chống UV của bạt từ 95-98%. Bạt làm cho bên dưới đầy đủ ánh sáng một cách tự nhiên, dịu mắt, không cho ta cảm giác chói hoặc ngột ngạt khi vui chơi.

Sản phẩm:

- Tuyệt vời UV chặn lên đến 70- 98%.

- UV ổn định cao sẽ không mục nát hoặc hấp thụ hơi ẩm.

- Sợi tổng hợp theo hướng dọc và ngang tạo độ bền cao.

- Băng sợi theo hướng sợi ngang cho khối UV tuyệt vời.

- Được thiết kế cho khí hậu khắc nghiệt.

- Có nhiều màu sắc phổ biến

- 15 năm UV bảo hành trên bạt.