Giới thiệu công ty

Chào mừng Quý khách đến với Bạt che ngoài trời (Sports Skyzone), nơi mà chúng tôi thiết kế, sản xuất, lắp đặt kết cấu bạt che nắng, bạt che mưa, bạt chống nắng trực tiếp cho không gian ngoài trời và trong nhà. Chúng tôi hình thành ý tưởng thiết kế với bất kỳ kết cấu thép hoặc khung gỗ. Bạt che thể thao hoàn toàn nhập từ các nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới như Mermet USA, EU Technology-Textile.....độ bền của bạt từ 20 -25 năm, phù hợp những khí hậu nắng nóng sa mạc hoặc nhiệt độ lạnh khắc nghiệt tại Châu Âu.

Trong 15 năm qua, Chúng tôi Sports Skyzone đã thiết kế và lắp đặt các mái che ngoài trời, mái che cánh buồm, mái che kiến trúc, mái che thông minh cho các trường học quốc tế, hồ bơi, nhà chờ tại Hồ Chí Minh như: Trường quốc tế Pháp Quận 9, Mái che ngoài trời cho trường quốc tế AIS Quận 8, Mái che sân thể thao đa năng trường Quốc tế HCM Quận 2, Mái che hồ bơi cho Vinamilk Tower Quận 7 Hồ Chí Minh, Mái che ngoài trời cho hồ bơi Sài Gòn Sports Huỳnh Tấn Phát, Quận 7......với bạt che từ các sợi thủy tinh chúng tôi thiết kế để phát triển và đảm bảo tương lai lâu dài cho mái che ngoài trời tại Việt Nam.

Sports Skyzone ứng dụng thi công lắp đặt mái che bằng bạt căng ngoài trời tiên tiến như: Mái che sân tennis, mái che khu vui chơi trẻ em, mái che sân thượng, mái che hồ bơi, mái che sân bóng rổ mái che đậu xe, các lều trại quân sự và nhiều mục đích che chắn khác.

Ngoài ra, bạt che được chúng tôi sử dụng thiết kế tạo hình kiến trúc trong nội ngoại thất, dùng làm rèm cửa sổ, che chắn bụi, chống nắng trực, chống tia cực tím, chống ung thư da, giảm âm thanh và chống cháy theo tiêu chuẩn kiểm định Mỹ và Châu Âu.

Quý khách cần những tấm bạt may sẵn với diện tích nhỏ mà có thể tự lắp đặt tại nhà, resorts, quán cafe..., hoặc những những thiết kế mái che chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ chúng tôi để sở hữu những thiết kế đẹp nhất và phù hợp với ngân sách của Quý khách.