Tin tức

Thi công lắp đặt mái che hồ bơi Vinamilk Tower Quận 7, Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 23/06/2015

Chúng tôi thi công mái che hồ bơi Vinamilk Tower trên tầng 4 với lớp bạt vải tiên tiến nhất hiện nay chuyên dùng cho mái che ngoài trời, chịu được sức gió, nắng nóng và chống ẩm, chống chói phù hợp nhất cho hồ bơi trên cao ốc, sân thượng.

Một lá chắn nhiệt tuyệt vời cho hồ bơi

Bằng cách thêm metallization hai mặt, lợi ích vải che ngoài trời bao gồm các đặc tính sau:
Bảo vệ nhiệt vô song. Vải che hồ bơi này phản ánh 76% năng lượng mặt trời (Sc = 0,76) và cung cấp một chuẩn mực chống chói tốt nhất, một mức độ hiếm khi đạt được với các loại vải ngoài trời trong suốt

Tuyệt vời kiểm soát ánh sáng chói, với 96% của các tia sáng lọc (Tv = 4%).

  • Các phát xạ thấp nhất trên thị trường, với mức chỉ 17% so với mức trung bình của giữa 70 và 95%.
  • Tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên đến sự thoải mái tối đa.

Vải này hoạt động như một " cách điện ", vì nó :

Ngăn ngừa cảm giác khó chịu vào mùa đông và mùa hè (đối với ảnh hưởng của thủy tinh lạnh) và trong mùa hè (vải bắt nhiệt mà không phân phối nó xuống bên dưới hồ bơi)

Đóng góp cho việc giảm tiêu thụ năng lượng cho điều hòa không khí, chiếu sáng và sưởi ấm, và cho phép tiếp cận vốn vay thông qua chương trình xây dựng hiệu quả sinh thái: như HQE ®, LEED và BREEAM.

Một kiến trúc sư vải thân thiện

Nhờ hiệu suất năng lượng công nghệ thông tin, Satin E 5500 thấp cho phép tất cả các dự án xây dựng mái che ngoài trời (hoặc văn phòng, nhà ở) được hưởng lợi từ lợi thế cho tới hiện tại đã được các ứng dụng độc quyền bên ngoài. Điều này làm cho nó một điều cần thiết, thẩm mỹ cho mặt tiền của tòa nhà:

  • Kim loại tùy chọn màu sắc ban đầu làm việc hoàn hảo với nội thất hiện đại.
  • Có sẵn trong một rộng chiều rộng 240cm, nó có thể được sử dụng với cửa sổ.
  • Classed như chịu lửa (M1), Oeko-Tex Standard 100 loại IV và GREENGUARD ®, nó hợp với tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cho các tòa nhà..

Các phát xạ của vải ngoài trời là khả năng công nghệ thông tin để phát lại năng lượng nhận được thông qua dẫn (nóng/ lạnh ).
Một loại vải có độ phát xạ thấp sẽ hạn chế ảnh hưởng của bức xạ vào bên trong hoặc bên dưới. Hơn nữa, nó hoạt động như một tấm gương và giữ cho năng lượng phát ra thông qua sự phản ánh bên trong. Cả hai điều hòa không khí trong mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông, thiệt hại bên ngoài bị hạn chế và tiêu thụ năng lượng tối ưu.