Mái che kiến trúc

Mái che cánh buồm

Sports Skyzone chuyên thi công bạt căng ngoài trời hoặc vải căng trong nhà theo hình cánh buồm để tạo bóng râm. Bạt căng cánh buồm hoặc vải căng cánh buồm cung cấp đa chức năng bảo vệ chống lại các tia UV có hại từ mặt trời chính vì thế nó được sử dụng cho các trường học và các cơ sở chăm sóc trẻ và các khu vực giải trí công cộng.
Lắp đặt mái che cánh buồm là việc kết hợp nhiều màng bạt vải kết nối vững trên các cột hoặc gắn liền với tường nhà, theo chiều ngang hoặc góc cạnh. Thông thường mái che cánh buồm phẳng, tức là 2 chiều, mặc dù chúng có thể có một số xoắn bằng khi ta móc vào những cột có độ cao khác nhau.
Bạt che để làm cánh buồm được nhập từ Châu Âu tốt nhất, không làm chói mắt mà vẫn cung cấp lên đến 96% bảo vệ UV, trọng lượng nhẹ. Với thiết kế mái che cánh buồm từ Sports Skyzone, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vẽ đẹp kiến trúc, hiện đại và thanh lịch, các hình dạng đáp ứng các nhu cầu thời tiết nhiệt đới. Ngoài ra, việc lắp đặt mái che cánh buồm đang ngày càng xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác như các giải pháp phát bóng mát cho khu vực giành cho người hút thuốc.
Có một vài cân nhắc cơ bản để thực hiện trong việc lựa chọn lắp đặt một mái che cánh buồm, không theo thứ tự:
1. Chức năng: Mái che cánh buồm được thiết kế như là cấu trúc bán kiên cố hoặc kiên cố, về cơ bản chúng bền trong điều kiện gió và thời tiết ôn hòa của mùa hè. Tuy nhiên, chúng ta biết điều này không loại trừ một số thời tiết bão hoặc lốc xoáy.
2. Các điểm gắn cố định mà bạt cánh buồm được gắn vào. Bạn cần phải có điểm neo vững chắc cho tất cả các góc của bạt. Hình dạng căn có thể là hình tam giác, tứ giác  cho một góc có thể được cố định, nhưng lý tưởng tất cả các góc nên có một liên kết có thể điều chỉnh.
3. Vải cho mái che cánh buồm, bạt che cánh buồm: Vải hoặc bạt cánh buồm phải có khả năng chống nước, chống nắng và không làm cho không khí bị hầm, không ảnh hưởng tơi sức khỏe và an toàn cho môi trường.