Mái che kiến trúc

Mái che lối đi

Chúng tôi đang cập nhật nội dung, mong Quý khách quay lại sau.

Chào mừng Quý khách đến với Bạt che ngoài trời (Sports Skyzone), nơi mà chúng tôi  thiết kế, sản xuất, lắp đặt kết cấu bạt che cho không gian ngoài trời và trong nhà. Chúng tôi hình thành ý tưởng thiết kế với bất kỳ kết cấu thép hoặc khung  gỗ. Bạt Che hoàn toàn nhập từ các nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới như Mermet USA, EU Technology-Textile.....phù hợp những khí hậu nắng nóng sa mạc hoặc nhiệt độ lạnh khắc nghiệt tại Châu Âu. Chính vì thế độ bền của bạt từ  20 -25 năm và còn hơn thế nữa. 

Trong 15 năm qua, Chúng tôi Skyzone đã thiết kế và lắp đặt các mái che ngoài trời cho các trường học quốc tế tại Hồ Chí Minh như: Trường quốc tế Pháp Quận 9, Mái che ngoài trời cho trường quốc tế AIS Quận 8, Mái che sân thể thao đa năng trường Quốc tế HCM Quận 2 Hồ Chí Minh, Mái che hồ bơi cho Vinamilk Tower Quận 7 Hồ Chí Minh......với bạt che tốt nhất từ các sợi thủy tinh chúng tôi thiết kế để phát triển và đảm bảo tương lai lâu dài cho mái che ngoài trời tại Việt Nam.

Sản phẩm bạt che Sports Skyzone của chúng tôi được ứng dụng cho: Mái che sân tennis, mái che khu vui chơi trẻ em, mái che hồ bơi, mái che sân bóng rổ mái che đậu xe, các lều trại quân sự và nhiều mục đích che chắn ngoài trời khác.

Ngoài ra, bạt che Sports Skyzone được sử dụng tạo hình kiến trúc trong nội ngoại thất, dùng làm rèm cửa sổ, che chắn bụi, chống nắng trực, chống tia cực tím, chống ung thư da, giảm âm thanh và chống cháy theo tiêu chuẩn kiểm định Mỹ và Châu Âu.

Bạn cần những tấm bạt may sẵn với diện tích nhỏ mà bạn có thể tự lắp đặt tại nhà, resorts, quán cafe..., hoặc những những thiết kế mái che chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ chúng tôi để sở hữu những thiết kế đẹp nhất và phù hợp với ngân sách của bạn.